Profile

Join date: Jul 12, 2022

About

ออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง 【ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ 】/ Cherry Magic The Movie ออนไลน์ฟรี 2022 พากย์ไท


ดูออนไลน์ฟรี (ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ) / Cherry Magic The Movie 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย THAI!, ดูหนัง (ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ) / Cherry Magic The Movie เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์ free พากย์ไท!, ดู (ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ) / Cherry Magic The Movie เต็มเรื่อง HD 2022 พากย์ไทย thai!, (ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ) / Cherry Magic The Movie เต็มเรื่อง free HD free พากย์ไทย!, (ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ) /Cherry Magic The Movie Love and Thunder 2022 เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท!ยี่ยมชมที่นี่ ➠ ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ 【Cherry Magic The Movie】 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี thai(2022)หัวข้อ : チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 

ชื่อเรื่อง : チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 

ชื่อเรื่องทางเลือก : Cheri maho: Za mūbī – Sanjūsai made dōtei da to mahōtsukai ni narerurashii 

กำกับโดย : Riko Sakaguchi 

นักแสดง : Eiji Akaso, Keita Machida, Kodai Asaka, Yutaro, Takuya Kusakawa, Ryo Sato 

ประเภท : ตลก, หนังรักโรแมนติก 

ประเทศ : Japan 

บริษัท ผลิต :  

วันที่วางจำหน่าย : 2022-04-08 

เวลาเรียกใช้ : 0 นาที  


เรื่องย่อ

เล่าเรื่องราวความรักที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นของอาดาจิ และคุโรซาว่า ที่กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน แต่ก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่ออาดาจิ ได้รับตำแหน่งใหม่ทำให้ต้องย้ายไปทำงานที่นางาซากิ ที่ทำให้พวกเขาต้องห่างไกลกันถึง 1,200 กิโลเมตร ความรักที่ต้องเลือกระหว่างการก้าวหน้าในอาชีพการงาน และการอยู่กับคนที่รัก พวกเขาจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคนี้ไปอย่างไร ต้องติดตาม


CHERRY MAGIC THE MOVIE สานต่อความฟินจากซีรีส์วายขวัญใจผู้ชมทั่วเอเชีย โดยมีเนื้อหาต่อจากฉบับซีรีส์ ซึ่งว่าด้วย คิโยชิ อาดาจิ หนุ่มวัย 30 ที่ยังซิงอยู่ แล้วอยู่ๆ เขาก็ดันมีพลังวิเศษดันมีพลังอ่านใจคนหากได้สัมผัสตัวคน ๆ นั้น วันหนึ่ง อาดาจิ สัมผัสกับ ยุอิจิ คุโรซาวะ รุ่นพี่หนุ่มหล่อที่ทำงานในตึกเดียวกัน


จุดเริ่มต้นของความฟินจึงเกิดขึ้น โดยฉบับ เดอะ มูฟวี่ จะเล่าเรื่องของ "อาดาจิ" ได้รับการเลื่อนตำแหน่งงาน และต้องย้ายไปนางาซากิซึ่งอยู่ไกลจากโตเกียวถึง 1200 กิโล “ "ระยะห่างของหัวใจ " จึงกลายเป็นบทพิสูจน์ความรักระหว่าง “ อาดาจิ “ กับ " คุโรซาว่า "


รีวิวหนัง Cherry Magic the Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ 🍒💜 ฉบับคนไม่เคยดูซีรีส์มาก่อน


ยังคงอบอวลอยู่ในบรรยากาศความรักแห่งความหลากหลายเป็นกลิ่นอายของ Pride Month ที่เพิ่งผ่านไป น่าเสียดายที่หนังเรื่องนี้อาจจะมาไม่ตรงจังหวะได้จุดขายสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังดีกว่าไม่มา และนี่คือการแตกยอดออกมาจากซีรีส์บีแอลที่มีแฟน ๆ ตามติดอยู่ไม่น้อย อย่าง "Cherry Magic the Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ" ที่ถือว่าเป็นการขยายเรื่องราวของจากทีวีจอเล็กมาสู่ฉบับหนังจอใหญ่ ที่อาจจะหมายความได้ว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของบานปลายชีวิตคู่ที่งดงามของชายหนุ่มคู่นี้


Cherry Magic the Movie เป็นเรื่องราวของ อาดาจิ คิโยชิ หนุ่มพนักงานบริษัทเครื่องเขียน วัย 30 ปีที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมืดมนมาตลอด เนื่องจากไม่กล้าที่จะเข้าหาใคร อาดาจิมีเพื่อนซี้คือ ซึเกะ มาซาโตะ ซึ่งเป็นนักเขียนนิยายและเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษาเขาเสมอ จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้


ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่า คุโรซาวะ ยูอิจิ หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขา แถมเป็นระดับที่เรียกว่าคลั่งรักแบบสุดๆ มนตร์รู้ใจทำให้ทั้งสองคนเข้าใกล้กันมากขึ้น และทำให้อาดาจิได้พัฒนาตัวเองจากคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองจนกลายมาเป็นคนที่กล้าที่จะรักดูสักครั้ง เมื่อเขาได้สัมผัสถึงความรักของคุโรซาวะจนทำให้ทั้งสองก็ได้ตกลงคบกัน


ก่อนหน้านี้ต้องออกตัวก่อนเลยว่า ผู้เขียนบทความนี้ไม่เคยมีประสบการณ์ดูเวอร์ชั่นซีรีส์หรืออ่านมังงะของ Cherry Magic มาก่อนเลยสักตอนเดียว ไม่มีพื้นฐานใด ๆ เกี่ยวกับตัวละครและโครงเรื่องมาก่อน เข้าไปดูฉบับหนังเรื่องนี้แบบที่มีข้อมูลเพียงผิวเผินเท่านั้น และผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นถือว่า...ได้พบคำตอบที่ว่า ทำให้ใคร ๆ ก็แอบประทับใจ Cherry Magic เรื่องนี้กันจริง ๆ เพราะมุมมองที่ถูกนำมาขยายเป็นหนังเรื่องนี้ ทั้งเซอร์วิสแฟน ๆ และใส่ประเด็นชีวิตคู่เอาไว้ได้อย่างซึ้งใจไม่เบา


สำหรับที่กังวลว่าไม่เคยรู้เรื่องหรือพื้นฐานเกี่ยวกับ Cherry Magic มาก่อน จะแอบบอกว่าคุณสามารถเข้ามาดูได้เลย เพราะในช่วง 2-3 นาทีแรกของหนังนั้น จะมีการปูพื้นฐานจากเวอร์ชั่นซีรีส์เป็นภาพ flash back มาปะติดปะต่อร้อยเรียงเรื่องราวแบบคร่าว ๆ ให้กับคนดูอีกครั้ง เป็นโครงสร้างที่พยายามจะนำมาเชื่อมโยงกับฉบับหนังเรื่องนี้ ที่อาจจะแค่มาเป็นน้ำจิ้มหน่อย ๆ แต่ก็พอจะสามารถสรุปให้คนไม่รู้เรื่องอะไรเลยได้มีพื้นฐานขึ้นมาอีกนิด


ก่อนอื่นคือต้องยกความดีความชอบให้กับ 2 นักแสดงนำ "เอย์จิ อากะโซะ" กับ "เคย์ตะ มาจิดะ" พวกเขาคือผู้เล่นอันทรงคุณค่าในหนังเรื่องนี้ ที่สลับกันเลี้ยงดูประคับประคองหนังทั้งเรื่องเอาไว้ได้อย่างสวยงาม การแสดงของพวกเขาค่อนข้างลื่นไหลเป็นธรรมชาติ จนทำให้คนดูเกือบจะเชื่อไปอย่างหมดใจแล้วว่าพวกเขาคือ อาดาจิ กับ คุโรซาวะ ตัวเป็น ๆ อย่างเนื้อแท้อะไรทำนองนั้น แม้แต่คนที่เคยรู้เรื่องความสัมพันธ์ของตัวละครนี้มาก่อน ยังสามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ และคล้ายตามได้เพียงแค่ไม่กี่นาที นี่คือพรสวรรค์ในการถ่ายทอดบทบาทนี้ของพวกเขาอย่างดี


เวอร์ชั่นหนังของ Cherry Magic the Movie ก็คือได้ผู้กำกับจากฉบับซีรีส์ "ฮิโรกิ คาซามะ" กลับมาสานต่ออีกครั้ง และแน่นอนว่านั่นเป็นจุดที่ทำให้การทำงานลื่นไหลได้เป็นอย่างดี ระหว่างนักแสดงกับทีมงานที่คุ้นเคย จึงทำให้จังหวะของหนังเรื่องนี้หลาย ๆ อย่างออกมาค่อนข้างกลมกล่อม และรู้สึกจุดรู้มุมที่จะทำหน้าที่แฟนเซอร์วิสเป็นอย่างดี อีกทั้งยังต้องชื่นชมด้วยว่า แฟนเซอร์วิสใส่เอาไว้ในปริมาณที่กำลังดี ไม่เลี่ยนเอียนจนเกินไปด้วย


แม้ว่าตรงจุดนี้หนังจะทำออกมาได้ค่อนข้างดีตามมาตรฐานของหนังญี่ปุ่น ที่มักจะค่อย ๆ แทรกซึมและกระตุ้นน้ำตาผู้ชมให้คลอได้ แต่น่าเสียดายที่ Cherry Magic the Movie ก็ยังไม่ได้แตะประเด็นชีวิตคู่ของกลุ่ม LGBTQ ได้อย่างหนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นการเข้าไปสัมผัสแตะเป็นผิวเผินพอเป็นพิธีเท่านั้น แต่ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในหนังญี่ปุ่น และคาดหวังว่าในอนาคตอันใกล้จะมีการกล้าจับ-กล้าเล่าประเด็นนี้ได้อย่างเข้มข้นกว่านี้ต่อไป


เอาเป็นโดยภาพรวมแล้วนั้น Cherry Magic the Movie สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานใด ๆ มาก่อนเลย ถือว่าสอบผ่าน นี่คือหนังบีแอลที่ถือว่านำมาขยายเรื่องราวที่ออกไปในทางบทสรุปแห่งชีวิตคู่กับคู่รักเกย์ที่พยายามมุ่งมั่นหาความมั่นคงในชีวิตให้หนักแน่นยิ่งขึ้น มันอาจจะมีจุดที่เพ้อฝันแฟนตาซี และไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง แต่กลับสามารถสะท้อนสังคมเกี่ยวกับประเด็นการยอมรับผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศในสังคมได้อย่างตรงไปตรงมาไม่น้อยเช่นกัน


ดังนั้นในหนัง Cherry Magic the Movie เรื่องนี้ ก็ไม่ใช่แค่เพียงส่วนขยายความฟินจากซีรีส์เท่านั้น แต่ข้อความของหนังเรื่องนี้พยายามสื่อสารไปถึงผู้ชมและสังคมในการเปิดใจยอมรับกับความหลากหลายทางเพศสภาพในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น เป็นการสอดแทรกแนวคิดอย่างทีละเล็กน้อยแบบไม่ยัดเยียด สุดท้ายก็ออกมาเป็นหนังชั่วโมงกว่า ๆ ที่ละมุมและกลมกล่อมไปกับความมุ่งมั่นและมั่นคงของคนคู่นี้ ที่เอาจริง ๆ มันก็มีแต่ในเรื่องแต่งเป็นส่วนใหญ่...ซึ่งมันมาช่วยเยียวยาเราได้ไม่น้อย


การ์ตูนยอดนิยมโดย Yuu Toyota ที่บรรยายลักษณะท่าทางตลกขบขันของ Adachi ที่ได้รับ "เวทมนตร์ที่อ่านใจคนได้" โดยอายุ 30 ปีเป็นสาวพรหมจารีและ Kurosawa ผู้ซึ่งชอบเขา นำแสดงโดย Eiji Akaso และร่วมแสดงโดย Keita Machida เวอร์ชั่นภาพยนตร์ของ "Cherry Magic! หลังจากยืนยันความรู้สึกของกันและกันแล้ว อาดาจิและคุโรซาวะที่กลายมาเป็นคู่รักกัน ก็ขอให้มีวันที่ดีกับความรักในบ้านของพวกเขาหลังจากออกเดทซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเรื่องราวการย้ายไปอยู่ที่อาดาจิ อาดาจิพอใจกับโอกาสที่จะทำในสิ่งที่เขาต้องการทำ แต่ปลายทางการถ่ายโอนของเขาคือนางาซากิคิวชูซึ่งอยู่ไกล อาดาจิและคุโรซาวะที่จากกันเพราะเรื่องการย้ายตัว เริ่มคิดถึงอนาคตของพวกเขาหลังจากความสัมพันธ์ทางไกล นอกจากนักแสดงของ Akaso ในบท Adachi และ Machida ในบท Kurosawa, Kodai Asaka และ Goto Yutaro ในเวอร์ชั่นละครแล้ว ยังมี Satoru Matsuo, Toshiya Toyama, Ikue Sakakibara, Shingo Tsurumi, Yuki Matsushita และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้กำกับคือฮิโรกิ คาซามะ จาก "Cheer Boys !!"


ผลิตในปี 2022/104 นาที / G / Japan

การกระจาย: Asmik Ace


หนังรักตลก "Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!" ดัดแปลงจากการ์ตูนยอดนิยมของ Yu Toyota ซึ่งขายได้กว่า 1.8 ล้านเล่ม เริ่มออกอากาศในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว (TV TOKYO / Thursday Drama 25 / 12 ตอน)


ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง "Cherry Magic THE MOVIE ~Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!~" จะออกฉายบนจอยักษ์ในวันที่ 4/8 (ศ.)!


Keita Machida จะยังคงเล่น Yuichi Kurosawa ต่อไป


ละครเรื่อง Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?! กลายเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลมีเดียเนื่องจากเรื่องราวที่บริสุทธิ์และตัวละครที่น่ารัก จำนวนแฟน ๆ ของมันเพิ่มขึ้นอย่างมากจากการออกอากาศในแต่ละตอน

หลังจากการออกอากาศของละคร วลีสำคัญ "Cherry Magic" กลายเป็นหัวข้อที่กำลังเป็นที่นิยมในญี่ปุ่น ไทย เกาหลีใต้ เวียดนาม และประเทศอื่นๆ ตอนนี้สามารถรับชมได้ทั่วโลกในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค!


หลังจากการออกอากาศตอนสุดท้ายพร้อมกับความสนใจอย่างล้นหลามก็มีเสียงร้องไห้เกี่ยวกับ "Cherry Magic Loss" นอกจากนี้ ละครเรื่องนี้ยังมีคนดูมากที่สุดในบรรดาผลงาน "ทั้งหมดที่คุณดูได้" บนบริการสตรีมวิดีโอ "TSUTAYA Premium/TSUTAYA TV" ทำให้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางสังคม


ในละคร อาดาจิ (เออิจิ อาคาโซ) ซึ่งเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไป ได้รับ "พลังวิเศษในการอ่านใจคนที่เขาสัมผัส" เพราะเขายังคงเป็นสาวพรหมจารีเมื่ออายุ 30 ปี เรื่องราวเริ่มต้นโดยเขาสัมผัสยูอิจิ คุโรซาวะ (เกอิตะ มาชิดะ) หนุ่มหล่อสุดหล่อที่เข้ามาในบริษัทพร้อมๆ กับเขา และพบว่าชายคนนี้แอบชอบเขา!

อาดาจิที่รู้สึกสับสนในความรักของคุโรซาวะ แต่รู้สึกประทับใจกับความคิดตรงไปตรงมาของเขา จึงเริ่มคบหากับเขา แม้ว่าจะมีความเข้าใจผิดและความขัดแย้ง พวกเขาสารภาพรักอีกครั้งในวันคริสต์มาสอีฟ ซึ่งทำให้เรื่องนี้จบลงอย่างน่าประทับใจ

ดูเหมือนว่าในที่สุดเขาก็สามารถ "เรียนจบ" จากการเป็น "พ่อมด" ได้ แต่ทว่า...


โปรดติดตามชมภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวระหว่าง Adachi และ Kurosawa ในภายหลัง!


ภาพนิ่งที่เปิดเผยในครั้งนี้มีฉากที่แสดงให้เห็นอาดาจิและคุโรซาวะรับประทานอาหารเช้าท่ามกลางบรรยากาศอันแสนหวานในนางาซากิที่ซึ่งอาดาจิถูกย้ายไป!


เมื่อพิจารณาถึงสุขภาพของอาดาจิที่ยุ่งกับงานมาเป็นเวลานาน คุโรซาวะทำอาหารเช้าสไตล์คุโรซาวะที่มีคุณค่าทางโภชนาการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงโปเตโอเฟวและสลัดมันฝรั่งโดยใช้ส่วนผสมมากมายที่ส่งมาจากบ้านเกิดของอาดาจิ


อาดาจิ "อร่อยมาก!" มักจะมาหลัง "Let's enjoy our meal" เมื่อทั้งสองกินด้วยกัน แต่คราวนี้ สิ่งที่สำคัญเกิดขึ้นหลังจากนั้น...?!

อะไรจะเกิดขึ้น? โปรดรอการเปิดตัวของหนังเรื่องนี้!


อย่าลืมตรวจสอบ!


วิดีโอโปรโมตพิเศษเริ่มต้นด้วยข้อความพิเศษจาก Eiji Akaso และ Keita Machida

พวกเขาสองคนรู้สึก "มีความสุขมาก" กับการดัดแปลงภาพยนตร์และแสดงรอยยิ้มที่มีความหมายสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หลังละคร

วิดีโอยังคงดำเนินต่อไปด้วยฉากที่มีชื่อเสียงมากมายจากละคร

อาดาจิ พนักงานออฟฟิศทั่วไปที่ยังคงเป็นสาวพรหมจารีหลังจากวันเกิดอายุครบ 30 ปีของเขาได้รับ "พลังมหัศจรรย์แห่งการอ่านใจคนที่เขาสัมผัส" ในตอนเช้าวันเกิดของเขา

สับสนกับพลังที่คาดไม่ถึง จู่ๆ เขาก็สัมผัสถึงชนชั้นสูงหน้าตาดีชื่อคุโรซาวะที่เข้ามาในบริษัทพร้อมๆ กับเขาไม่ได้ยินอะไรนอกจาก "ความคิดภายในของคุโรซาวะที่เปี่ยมด้วยความรักที่มีต่อเขา" หลังจากได้ยินคำบอกรักจากคุโรซาวะรวมถึง "หัวใจของฉัน" เต้นเร็วจัง", "อาดาจิหอมจัง...", "ขอโทษที ฉันชอบเธอ" และ "อาดาจิเป็นคนพิเศษสำหรับฉัน..."!

"บริสุทธิ์" อาดาจิรู้สึกสับสนเมื่อรู้สึกถึงความรักอันแรงกล้าของคนอื่นที่มีต่อเขาเป็นครั้งแรกในชีวิต คุโรซาวะมี "ความรักที่เร่าร้อน" ให้กับอาดาจิและเปิดเผยความรู้สึกโดยไม่รู้ตัวทั้งๆ ที่ใบหน้าของเขาเย็นชา ในประสบการณ์ที่น่ายินดีและน่าเศร้าในบางครั้ง ความผูกพันที่เชื่อมระหว่างหัวใจของพวกเขานั้นลึกซึ้งขึ้นทีละขั้น

ในที่สุด ความรักของพวกเขาก็เป็นจริงในวันคริสต์มาสอีฟ ในตอนสุดท้ายของละคร ดูเหมือนว่าอาดาจิ "จบการศึกษาจากการเป็นพ่อมดอย่างเป็นทางการ" อย่างไรก็ตาม ความมหัศจรรย์กลับมาอยู่ในหนังแล้ว!

เกิดอะไรขึ้นในเย็นวันนั้น...? ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอย่างไร!เบื้องหลังการถ่ายทำ


▼ใหม่!!▼


ภาพนิ่ง


◆รายงานสถานที่ถ่ายทำ◆ การถ่ายทำเริ่มต้นด้วยฉากในลิฟต์ที่อาดาจิได้เรียนรู้เกี่ยวกับความรู้สึกของคุโรซาวะเป็นครั้งแรกในละคร

บางทีเออิจิ อาคาโซก็มีความรู้สึกพิเศษเช่นกัน "เมื่อฉันเห็นลิฟต์ ฉันรู้สึกว่ามันเป็นสถานที่ของฉัน ฉันกลายเป็นอาดาจิอีกครั้งและกลับมา" จากนั้น Keita Machida ก็เข้าสู่ฉากต่อไป

เขายังคงพึมพำ "มันเป็นเวลานานแล้ว" ตื่นเต้นตั้งแต่เช้า ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกเขินเล็กน้อยหลังจากกลับมา และมันก็เป็นความรู้สึกที่สดชื่น มาชิดะมีความสุขมากและพูดว่า "อ๊ะ! ฉันกลับมาแล้ว!" ระหว่างการถ่ายทำในสำนักงานของโทโยคาวะ

มีฉากที่แสดงการสบตาระหว่าง Adachi และ Kurosawa ในสำนักงาน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่มีความสุขระหว่างพวกเขา

ในภาพถ่ายเบื้องหลัง คุณจะเห็นว่า Akaso และ Machida แสดงข้าวปั้นและพูดคุยกันอย่างมีความสุขระหว่างพักการถ่ายทำได้อย่างไร

Kodai Asaka ที่เล่นเป็น Masato Tsuge และ Yutaro ซึ่งเล่นเป็น Minato Wataya ปรากฏตัวครั้งแรกในระหว่างการเยี่ยมชมศาลเจ้า Adachi และ Kurosawa ครั้งแรก

ทั้งสี่คนมาพบกันโดยบังเอิญในศาลเจ้าและพูดคุยกัน

เมื่อคุโรซาวะยิ้มให้อาดาจิระหว่างทาง ผู้กำกับก็พูดว่า "ซนเกินไปหรือเปล่า" และมาชิดะก็ตอบว่า "ฉันทำเกินไปหรือเปล่า"

ตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการทดสอบและการถ่ายทำอย่างเป็นทางการ พวกเขาถ่ายทำจากมุมต่างๆ และการแสดงของพวกเขาก็เป็นธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ในกระบวนการนี้

ระหว่างการถ่ายทำ จู่ๆ มาชิดะก็พูดว่า "ครั้งหน้าฉันจะทำเหล้าอามาซาเกะ" ซึ่งไม่มีอยู่ในสคริปต์และทำให้อีกสามคนตอบด้วย "อะไรนะ"

นอกจากนี้ อาดาจิยังหัวเราะอย่างมีความสุขเมื่อเห็นสึเกะและมินาโตะอยู่ด้วยกัน

เมื่อ Tsuge แทง Adachi ที่ไหล่ด้วยหมัดของเขา การเคลื่อนไหวที่เงอะงะของเขาทำให้อีกสามคนหัวเราะออกมา

อยู่มาวันหนึ่ง มีฝนตกปรอยๆ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่เตรียมการถ่ายทำเสร็จ ก็พบว่าฝนหยุดแล้ว อาคาโสะยังพูดอย่างมีความสุขว่า "ฝนหยุดตกแล้ว?!" หลังจากที่เขากลับมาที่จุดยิงปืน

ในทางกลับกันก็มีฉากที่จริงจังเช่นกัน มีฉากหนึ่งที่คุโรซาวะรีบวิ่งไปที่อาดาจิทั้งๆ ที่ฝนตก

การย้ายงานกะทันหัน... ความหงุดหงิดที่เกิดจากความเข้าใจผิดของพวกเขา... ความรักที่พวกเขามีต่อกัน... มันเป็นฉากสำคัญที่พวกเขาต้องระบายอารมณ์

หลังจากสิ้นสุดการถ่ายทำ ทั้งคู่ก็พูดว่า "ดูเหมือนว่าผ่านไป 10 นาที แม้ว่าฉากนี้จะกินเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น"

ดูเหมือนว่ามาชิดะจะพบกับปัญหาบางอย่างในฉากนี้ เขาฟังคำแนะนำจากผู้กำกับแล้วพูดว่า "มันยากมาก แต่ฉันอยากลอง"

ในละครเรื่องนี้ คุโรซาวะนำอาดาจิให้ยอมรับตนเอง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะแสดงให้เห็นการเติบโตและการพัฒนาของคุโรซาว่า คุโรซาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? มองไปข้างหน้ามัน!

นอกจากนี้ Akaso และ Machida ที่เล่น Adachi และ Kurosawa ที่มีช่วงเวลาที่แสนหวานในฐานะคู่รัก ก็สนุกกับการถ่ายทำ "Cherry Magic" ที่รอคอยมานานเช่นกัน!■ความคิดเห็นของเกอิตะ มาชิดะ

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาส "มหัศจรรย์" นี้

ขอบคุณทุกคนที่ฉันได้พบผ่าน Cherry Magic ฉันสามารถเข้าสู่โลกนี้ได้อีกครั้ง

ขอบคุณมาก ๆ! โปรดติดตามผลงานใหม่


"Cherry Magic" เป็นผลงานที่แสดงให้ฉันเห็นถึงทัศนคติที่สำคัญต่อชีวิตของฉัน

ฉันหวังว่าฉันจะนำความรู้สึกอ่อนโยนและความอบอุ่นที่ได้รับจากงานนี้และทุกคนมาสู่ผู้ชมภาพยนตร์ได้


เราจะสร้างเรื่องราวแบบไหนกับทีมที่ยอดเยี่ยมนี้ รวมทั้งทีมงาน, อาคาโซ และนักแสดงคนอื่นๆ? ฉันรอคอยที่จะท้าทายใหม่!


ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Cherry Magic the Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษチェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว HD


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล


ดู チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ออนไลน์สตรีมมิ่ง


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022


ดู チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ดูหนังออนไลน์


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022


ดู チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด チェリまほ THE MOVIE 〜30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい〜 หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


ออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง 【ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ 】/ Cherry Magic The Movie  ออนไลน์ฟรี 2022 พากย์ไท

ออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง 【ถ้า 30 ยังซิง จะมีพลังวิเศษ 】/ Cherry Magic The Movie ออนไลน์ฟรี 2022 พากย์ไท

More actions