Profile

Join date: Jul 13, 2022

About

ดูหนัง 【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์ free พากย์ไท


ดูออนไลน์ฟรี 【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย THAI, ดูหนัง【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์ free พากย์ไท, ดู【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru เต็มเรื่อง HD 2022 พากย์ไทย thai, 【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru เต็มเรื่อง free HD free พากย์ไทย, 【มินเนี่ยน 2】 /Minions: The Rise of Gru 2022 เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท, 【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru 【2022】 เต็มเรื่อง ดูออเรื่องฟรีนไลน์ พากย์ไทยี่ยมชมที่นี่ ➠۩۩ มินเนี่ยน 2 / Minions: The Rise of Gru ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี thai【2022】 ۩۩หัวข้อ : มินเนี่ยน 2

เวลาเรียกใช้ : 0 นาที

วันที่วางจำหน่าย : 2022-06-16

ชื่อเรื่อง : Minions: The Rise of Gru

บริษัท ผลิต : Universal Pictures

กำกับโดย : Christopher Meledandri

ประเภท : ครอบครัว, แอนนิเมชั่น, บู๊, ผจญ, ตลก

ชื่อเรื่องทางเลือก : 미니언즈: 라이즈 오브 그루

ประเทศ : France, Japan, United States of America

นักแสดง : Steve Carell, Pierre Coffin, Russell Brand, Alan Arkin, Taraji P. Henson, Jean-Claude Van Dammeเรื่องย่อ


หลังจากที่พวกมินเนี่ยนออกตามหาบรรดาวายร้ายสุดโฉดมาทุกยุคทุกสมัย ปั่นป่วนจนมาเจอกับหนูน้อย "กรู" เด็กหนุ่มน้อยที่วาดฝันจะกลายเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมด้วยบรรดาลูกสมุนตัวสีเหลืองที่เหมือนจะช่วย แต่ดันป่วนมากกว่า คราวนี้ กรู ได้เดินทางไปยังสถานที่เป็นเหมือนสภาของบรรดาวายร้ายที่ชื่อ Vicious 6 เพื่อต้องการเป็นวายร้ายเต็มตัว แต่ด้วยความที่เขายังเป็นเด็ก ทำให้บรรดาวายร้ายไม่ยอมรับแน่นอนว่าความฝันของ กรู แน่วแน่เกินสิ่งใด เขาเลยตัดสินใจพิสูจน์ตัวเองด้วยการขโมยอัญมณีล้ำค่าของวายร้ายตัวแม่ "เบลล์ บ็อตทอม" ทำให้วายร้ายทั้งหมดแห่ง Vicious 6 ออกตามล่าเขาในทันที ไม่ว่าจะเป็นวายร้ายจอมพลัง, แม่ชีสายบู๊ผู้มีกระบองสองท่อนเป็นอาวุธ หรือจะเป็นมนุษย์ที่มีแขนเป็นก้ามปู แต่กรูก็ไม่น้อยหน้า เพราะเขามีบรรดาเหล่ามินเนียนและจักรยานติดไอพ่นคู่ใจ กรู ตัดสินใจใช้แผนแยกย้ายหลอกล่อ โดยให้หนึ่งในมินเนียนที่ชื่อ "ออตโต้" เอาอัญมณีหนีแยกไปอีกทาง ส่วนเขาจะเป็นคนล่อพวกวายร้ายเองทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามแผน และ กรู กำลังจะได้ประกาศศักดาเป็นวายร้ายหน้าใหม่ที่ร้ายกาจที่สุด แต่เมื่อเจ้าอ็อตโต้เอาอัญมณีออกมาให้ มันกลับกลายเป็นก้อนหินเด็กเล่น ซึ่งเจ้าอ็อตโต้ก็ได้เล่าถึงที่มาที่ไปว่าระหว่างหลบหนี มันก็ดันหลงไปอยู่ในบ้านของเด็กคนหนึ่งที่กำลังจัดงานวันเกิด แล้วบังเอิญไปเห็นเจ้าก้อนหินเด็กเล่นชิ้นนี้เข้า มันตกหลุมรักในทันที ก่อนจะตัดสินใจแลกอัญมณีกับก้อนหินเด็กเล่น สำหรับ กรู แล้วนี่ก็เป็นเหมือนการเอาอนาคตของเขาไปโยนทิ้งเลยทีเดียว เรื่องราวความปั่นป่วนจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไป


ชวนดู ภาพยนตร์ มินเนี่ยน 2 Minions 2: The Rise of Gru ที่จัดเต็ม 1,000% ความป่วน ความฮา และความบ๊องส์ แสบ ซ่า ของเจ้าเหล่ามินเนี่ยน การันตีจากรายได้ทุกๆเรื่องที่ผ่านมา ถือเป็นเแฟรนไชส์แอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่้สุดของโลก

นับได้ว่า จักรวาลหนัง Despicable Me หรือ จักรวาลหนังมินเนี่ยน Minions เป็นอีกหนึ่ง จักรวาลภาพยนตร์ ที่ประสบความสำเร็จเรื่องรายได้เป็นอย่างมาก , หากจะเท้าถึง จักรวาลภาพยนตร์มินเนี่ยนแล้ว...มันมีจุดเริ่มต้นมาจาก ภาพยนตร์ Despicable Me ในปี 2010 จากนั้น มีภาคต่อมาคือ Despicable Me 2 ในปี 2013 ก่อนที่ เจ้ามินเนี่ยน จะมีภาคแยกออกมา ในชื่อว่า Minions ในปี 2015 ,และปี 2017 มีหนัง Despicable Me 3 และล่าสุด ภาพยนตร์ มินเนี่ยน 2 Minions 2: The Rise of Gru ก็กำลังจะได้ฉายต่อสายตาคนทั้งโลกในปี 2022


ที่จริงแล้ว...ภาพยนตร์ มินเนี่ยน 2 Minions 2: The Rise of Gru มีกำหนดการฉายตั้งแต่กลางปี 2021 แต่จำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการฉายออกมา โดยหนังมินเนี่ยน 2 Minions 2: The Rise of Gru จะฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย คือ 29 มิถุนายน 2022


สำหรับ จักรวาลหนังมินเนี่ยน ถือได้ว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จจากแฟนๆผู้ชมเป็นอย่างมาก หากเอารายได้มาเป็นดัชนีชี้วัด


1 Despicable Me กวาดรายได้ 543.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากทุน 69 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

2 Despicable Me 2 กวาดรายได้ 970.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากทุน 76 ล้านเหรียญสหรัฐฯ *** หนังที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล เป็นอันดับที่ 50 ของโลก (อัปเดท 25 มิ.ย. 2022)

3 Minions กวาดรายได้ 1,159 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากทุน 74 ล้านเหรียญสหรัฐฯ *** หนังที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล เป็นอันดับที่ 22 ของโลก (อัปเดท 25 มิ.ย. 2022)

4 Despicable Me 3 กวาดรายได้ 1,035 ล้านเหรีญสหรัฐฯ จากทุน 80 ล้านเหรียญฯ *** หนังที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล เป็นอันดับที่ 40 ของโลก (อัปเดท 25 มิ.ย. 2022)


โดย จักรวาลหนัง Despicable Me หรือจะเรียกว่า จักรวาลหนังมินเนี่ยน ก็ได้นั้น ถือได้ว่าเป็น จักรวาลหนังที่ทำด้วยแอนิเชมั่นที่ประสบความสำเร็จเรื่องรายได้มากที่สุด เพราะรวมแล้ว กวาดเงินไปแล้ว $3,708 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (มากกว่า จักรวาลทอยสตอรี่ Toy story , Ice Age หรือ Shrek เสียอีก)


สำหรับ ภาคแยก (Prequel series) หนังมินเนี่ยน 2 Minions 2: The Rise of Gru เรื่องย่อ ที่ได้เปิดเผยมากับตัวอย่างนั้น , รับประกันการันตีความฮาอย่างแน่นอน , โดย เจ้าตัวละคร กรู Gru เจ้าเด็กตัวแสบ ณ วัย 12 ปี (ในเรื่อง) ที่กำลังฝันเฟื่อง อยากเป็นจอมโจรสุดยิ่งใหญ่ ได้ถูกลักพาตัวไป เนื่องจากเจ้ากรู Gru ได้ขโมยอัญมณีของเหล่าจอมวายร้ายที่ชื่อกลุ่มว่า Vicious 6 นำทีมโดย Belle Bottom


โดย ตัวอย่างใหม่ ของ หนังมินเนี่ยน 2 ได้เปิดเผยให้เห็น ถึงภารกิจการไปช่วยเจ้ากรู Gru ตัวน้อย โดยเหล่ามินเนี่ยน สีเหลืองตัวแสบ ที่จะต้องไปหัดร่ำเรียนวิทยายุทธ์เพื่อรับมือต่อกรกับเหล่าวายร้ายมืออาชีพให้ได้ โดยให้เสียงพากย์กับอาจารย์ที่จะมาสอนเหล่าวิชาศิลปะป้องกันตัวกับเหล่านั้นมินเนี่ยนนั้นคือ มิเชียล โหย่ว นั่นเอง


อีกทั้งตัวอย่างใหม่ ภาพยนตร์มินเนี่ยน 2 ยังเผยให้เห็นถึงพลังสุดแปลกใหม่ ที่ยังไม่ทราบที่มาแน่ชัด แต่มันสามารถเปลี่ยนร่างของผู้ที่โดนรังสีให้กลายเป็นสัตว์ได้


แน่นอนว่า ในภาพยนตร์มินเนี่ยน 2 ผู้ชมได้รับความฮา อารมณ์ขันแบบหลุดโลก จากตัวละครแอนิเมชั่นแสบๆอย่าง วายร้ายจอมพลัง, แม่ชีสายบู๊ผู้มีกระบองสองท่อนเป็นอาวุธ หรือจะเป็นมนุษย์ที่มีแขนเป็นก้ามปู แต่กรูก็ไม่น้อยหน้า เพราะเขามีบรรดาเหล่ามินเนียนและจักรยานติดไอพ่นคู่ใจ กรูตัดสินใจใช้แผนแยกย้ายหลอกล่อ โดยให้หนึ่งในมินเนียนที่ชื่อ อ็อตโต้ เอาอัญมณีหนีแยกไปอีกทาง ส่วนเขาจะเป็นคนล่อพวกวายร้ายเอง


สำหรับ มินเนี่ยน 2 Minions 2: The Rise of Gru ภาคนี้ยังได้ นักแสดงอย่าง Steve Carell สตีฟ คาเรลล์ มาให้เสียงเป็นเจ้าเด็กแสบอย่าง กรู Gru เช่นเดิม , ขณะที่เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ "บาบาบา บาบานานา" ของเจ้าตัวมินเนี่ยน ยังได้ ปิแอร์ คอฟฟิน Pierre Coffin มาพากย์เสียงเช่นเดิม


เมื่อสมัยยังเป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย “อคคทสึ ยูตะ” สูญเสียโอริโมโตะ ริกะซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของตัวเองไปต่อหน้าต่อตาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์


“สัญญานะ ว่าถ้าเป็นผู้ใหญ่เมื่อไรยูตะจะแต่งงานกับริกะ”


ความทุกข์ทรมานจากการถูกริกะซึ่งกลายเป็นวิญญาณแค้นตามหลอกหลอน ทำให้ยูตะคิดอยากตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด ทว่าจู่ ๆ เขากลับถูกผู้ใช้คุณไสยสุดแกร่งโกะโจ ซาโตรุพาตัวมายังโรงเรียนไสยเวท การได้พบกับเซนอิง มาคิ, อินุมาคิ โทเงะ และแพนด้าซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันทำให้อคคทสึตั้งปณิธานหนึ่งกับตัวเอง


“ผมอยากได้ความมั่นใจ ว่าผมสมควรมีชีวิตอยู่ต่อ”


”ผมจะแก้คำสาปของริกะจังให้ได้ ที่โรงเรียนไสยเวทนี่แหละครับ”


แต่แล้ว “เกะโท สุงุรุ” นักสาปแช่งจอมชั่วร้ายซึ่งถูกอัปเปหิออกจากโรงเรียนไสยเวท เนื่องจากเคยก่อเหตุสังหารหมู่บุคคลทั่วไปอย่างโหดเหี้ยมกลับมาปรากฏตัวต่อหน้าอคคทสึ


“วันที่ 24 ธันวาคมที่กำลังจะมาถึง พวกเราจะจัดขบวนแห่ราตรีร้อยอสูร’”


เกะโทผู้หมายมาดจะสร้างสรวงสวรรค์ที่มีแค่เพียงผู้ใช้คุณไสย ได้ปล่อยคำสาปนับพันตนสู่ชินจูกุและเกียวโตประหนึ่งต้องการกำจัดผู้ไร้วิชาให้สิ้นซาก--


ในท้ายที่สุดแล้วอคคทสึจะหยุดเกะโทได้หรือไม่ และการแก้คำสาปของริกะจะดำเนินต่อไปในทิศทางใด


นี่เป็นเพียง เสี้ยวหนึ่งเล็กๆ จากหนัง Minions: The Rise of Gru ที่ได้เผยออกมาจากตัวอย่าง และยังดูเหมือนเป็นแค่ส่วนเสี้ยวเล็กๆ ของวีรกรรมความวายป่วงที่พวกมินเนี่ยนได้ก่อขึ้น แต่จะมีอะไรซ่อนเอาไว้อีกคงต้องไปติดตามกัน ในโรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์

.

วันพุธที่ 29 มิ.ย. 2022 ในโรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ออนไลน์พากย์ไทย minions2 เต็ม


minions2 เต็ม พากย์ไทย ออนไลน์


minions2 full dub ดูไทย


ดูซับไทย minions2 เต็มๆ


minions2 พากย์ไทยเต็มออนไลน์


minions2 เต็มเรื่อง dub thai


รีเพลย์ พากย์ไทย minions2 ตัวเต็ม


minions2 ออนไลน์เต็มรูปแบบ dub thai


หนังพากย์ไทย minions2 ตัวเต็ม


minions2 ออนไลน์ พากย์ไทย หนังเต็ม

ดูหนัง   【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์ free พากย์ไท

ดูหนัง 【มินเนี่ยน 2】 / Minions: The Rise of Gru เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์ free พากย์ไท

More actions